[Xu hướng mới] Thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc đông dương (Indochine)

Phong cách kiến trúc Đông Dương ( kiến trúc Indochine) là thuật ngữ còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Thế nhưng, những không gian nội thất độc đáo, cùng những thiết kế ngoại thất khác biệt của phong cách này đã ghi được điểm trong mắt nhiều chủ đầu tư. Cùng Kiến trúc Homey tìm hiểu thật rõ về phong cách kiến trúc này, đi tìm những đặc trưng, cũng như tầm ảnh hưởng của nó đến kiến trúc Việt nam hiện tại.

Phong cách kiến trúc Đông Dương được hiểu như thế nào?

Phong cách kiến trúc đông dương là gì?

Phong cach kien truc dong duong  [Xu hướng mới] Thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc đông dương (Indochine)

Phong cách kiến trúc Đông Dương là gì?

Phong cách kiến trúc Đông Dương (Indochine Style) được hiểu là tên 1 phong cách trong thiết kế kiến trúc – nội thất mang những đặc trưng của người Đông Dương. Theo như cách gọi của người Pháp với 3 nước Đông Dương trước đây (Lào, Campuchia, Việt Nam) thì phong cách này mang đến những đặc trưng riêng biệt, thể hiện được sự giao thoa văn hóa, cũng như nét kiến trúc giữa 2 nền văn hóa phương đông và phương tây, giữa Việt Nam và Pháp. Tên gọi này bắt nguồn từ những đặc trưng về lịch sử, về vị trí địa lý, và tầm ảnh hưởng của kiến trúc- xây dựng cũng như nền văn hóa Pháp đối với Việt Nam thời bấy giờ.

Tham khảo thêm: Báo giá xây biệt thự tân cổ điển mới nhất từ kiến trúc Homey

Nguồn gốc phong cách kiến trúc Đông Dương

Ngay từ cuối thế kỉ XIX, khi thực dân Pháp bắt đầu xâm lược nước ta. Việt Nam trở thành một trong những thuộc địa ưu tiên hàng đầu của Pháp. Cũng kể từ đây, những ảnh hưởng của Pháp về kinh tế, văn hóa, xã hội… dần trở thành điều hiển nhiên của nền văn hóa Việt khi ấy. Kiến trúc- nội thất cũng chịu ảnh hưởng rất lớn của phong cách kiến trúc này.

Nguon goc phong cach kien truc dong duong  [Xu hướng mới] Thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc đông dương (Indochine)

Nguồn gốc phong cách kiến trúc Đông Dương

Hồn cốt của kiến trúc Việt hòa quyện với kiến trúc Pháp tạo nên được sự ấn tượng và mới mẻ cho không gian kiến trúc. Phong cách kiến trúc Indochine cũng cho thấy được linh hồn của công trình, được thể hiện bởi tinh hoa, văn hóa, cũng như bản sắc và bề dày lịch sử của kiến trúc việt. Từng chi tiết, màu sắc, hình khối trong phong cách kiến trúc này đều mang đến những hơi thở, cũng như vẻ đẹp truyền thống của một thời kì lịch sử cổ xưa, đậm nét hào hùng của dân tộc.

Kế thừa và phát huy những điều ấy, phong cách kiến trúc Đông Dương lại một lần nữa được trở lại và trở nên thịnh hành trong cuộc sống. Lĩnh vực thiết kế và kiến trúc chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng và độc đáo của phong cách thiết kế đông dương. Từ kiến trúc, cho đến nội thất đều mang màu sắc mới mẻ và khác lạ.

Một số đặc trưng của phong cách kiến trúc đông dương

Là một trong những trường phái kiến trúc đã và đang được xuất hiện và làm mới trở lại ở đất nước ta. Kiến trúc Đông Dương không chỉ mang những dấu ấn, đặc trưng của 2 nền văn hóa Pháp – Việt, mà còn chịu nhiều tác động và ảnh hưởng của nền văn hóa khác. Một số đặc trưng dễ thấy của phong cách kiến trúc Đông Dương bạn có thể tham khảo như sau:

Thứ nhất: Đặc trưng về kĩ thuật và vật liệu xây dựng

Vật liệu và kĩ thuật xây dựng những công trình này hoàn toàn mới. Hệ khung trong kiến trúc đông dương được lựa chọn làm bằng chất liệu bê tông cốt thép, và có khả năng chịu lực vô cùng cao. Đặc biệt, đối với phần khung của nhà cũng có thể được sử dụng vật liệu là thép tiền chế, hoặc sành sứ đa màu. Vật liệu ngói để hoàn thiện nhà có thể được làm từ đá xám chẻ, hoặc sử dụng gạch có họa tiết caro khá đặc trưng. Tuy nhiên, các chi tiết và vật liệu hiện đại cũng có thể được ứng dụng trong những thiết kế mang phong cách đông dương như: cột thu lôi, đèn điện, hoặc cổng sắt uốn,…

Đặc trưng của phong cách kiến trúc Đông dương là gì?

Đặc trưng của phong cách kiến trúc Đông dương là gì?

Những vật liệu truyền thống kế hợp với những vật liệu hiện đại, cộng thêm đó là sự sáng tạo tuyệt vời của người thiết kế. Từ đó tạo nên được một luồng gió mới, một linh hồn mới đối với những mẫu thiết kế mang phong cách kiến trúc Đông Dương.

Thứ hai: phong cách kiến trúc Đông Dương có sự khác biệt về hệ thống mái

Cũng giống như nhiều công trình kiến trúc truyền thống khác. Nhà ở theo phong cách kiến trúc đông dương có thể linh động trong cách lựa chọn kiểu mái. Cả mái bằng và mái ngói có thể được sử dụng. Mái ngói được thiết kế nhô ra để tăng hiệu quả che nắng che mưa vô cùng tốt. Trong các mẫu thiết kế kiến trúc Đông dương, các sê nô thu nước được nằm dọc phần mái.

Trong một số các công trình đặc biệt, mái cũng có thể được thiết kế theo kiểu mái vút cong ở góc, góc mái chồng diêm theo kiểu truyền thống. Khi đó, sẽ sử dụng những chi tiết, họa tiết hoa văn được trang trí ở đỉnh mái và phần cong của góc mái.

So với kiểu mái marsand đặc trưng của người Pháp, thì mái nhà kiểu Đông Dương nhỏ hơn, đỡ bề thế hơn. Không phải dạng vòm vuông, mà là thiết kế dạng vòm tròn cong. Thiết kế để phù hợp hơn với điều kiện khí hậu, cũng như thị hiếu chung của người Việt.

Thứ ba: Công trình mang phong cách kiến trúc Đông Dương có giải pháp kiến trúc thú vị

Đối với bất kì phong cách kiến trúc lạ được du nhập từ bất kì đầu trên thế giới, thì đều cần trải qua quá trình tiếp thu và chọn lọc. Cần chọn ra những ý tưởng phù hơp với kiến trúc, văn hóa, khí hậu, và thị hiếu của người bản địa… từ đó mới có thể xây dựng và mở rộng được quy mô. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, phong cách kiến trúc Đông Dương đã áp dụng các giải pháp kiến trúc thi công. Đặc biệt là các giải pháp cách nhiệt, chống nóng và tạo nên sự thông thoáng trong thiết kế.

Những công trình mang phong cách kiến trúc Đông Dương với các dãy hành lang pergola cũng được sử dụng trong nhiều công trình thiết kế. Hoặc trong thiết kế cũng được sử dụng thêm các lam gió thông gió và hứng sáng cũng sẽ được ưu tiên sử dụng trong tổng thể công trình mang phong cách kiến trúc Đông Dương.

Hơn nữa, một số thiết kế nhà ở theo phong cách kiến trúc Đông dương cũng được sử dụng thêm giếng trời, hay thiết kế sân thượng. Chi tiết này sẽ giúp cho các công trình sẽ vừa có đủ được sự thông thoáng, mà cũng tối ưu được tối đa nhu cầu sử dụng, chiếu sáng và tính thẩm mỹ cho không gian.

Thứ tư: Phong cách kiến trúc Đông Dương sử dụng hệ thống cửa vô cùng dày và cao.

Đặc điểm này có được là nhờ vào yếu tố khí hậu, thời tiết nước ta. Với lượng nhiệt mùa hè lớn, nên tường xây bao quanh cần dày.

Hệ thống cửa trong thiết kế kiến trúc phong cách đông dương

Hệ thống cửa trong thiết kế kiến trúc phong cách đông dương

Đồng thời, hệ thống cửa được sử dụng trong toàn bộ thiết kế cũng rất cao và được bố trí với mật độ tương đối dày. Số lượng cửa cũng chiếm khá lớn và đảm bảo được các yếu tố thông gió, thoáng đãng cho không gian nội thất bên trong.

Thiết kế cửa được sử dụng phổ biến trong phong cách kiến trúc Đông Dương là cửa lá sách. Cửa thường được sử dụng bằng chất liệu gỗ, sau đó được sơn màu xanh lục vừa hiện đại, vừa cổ điển cũng là điểm nhấn cho không gian ngoại thất của công trình này.

Trên đây là những đặc trưng của phong cách kiến trúc Đông Dương mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn xây dựng cho mình. Ngoài những đặc trưng về mặt kết cấu, hình khối như trên, thì kiến trúc đông dương cũng có nhiều điểm mới mẻ và độc đáo. Cùng tìm hiểu những điều thú vị này bạn nhé!

Những điểm độc đáo và khác biệt về phong cách kiến trúc indochine

Những dấu ấn và điểm nhấn khác biệt trong phong cách kiến trúc đông dương cũng là đề tài được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi nếu thiếu đi những dấu ấn đặc sắc này, không gian sống, hay công trình của bạn sẽ giảm đi rất nhiều phần thú vị. Cùng tìm hiểu về những điểm nhấn của phong cách thiết kế indochine là gì nhé!

Một là: Phong cách kiến trúc đông dương – Sự khác biệt đến từ màu sắc

Những màu sắc phổ biến được kết hợp và vận dụng trong phong cách này chính là màu vàng, màu kem hoặc màu trắng. Sử dụng những gam màu này xuất phát từ đặc trưng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta cùng với ánh nắng và không khí. Dưới tác động của thời gian và điều kiện thời tiết, thì không gian kiến trúc và màu sắc này bỗng trở nên yên bình và sang trọng. Giúp cho không gian kiến trúc phảng phất được những nét hoài cổ vô cùng đặc trưng mà không ở đâu có được.

Những gam màu trung tính mang đậm chất á đông cũng được linh động vận dụng trong phong cách kiến trúc Đông Dương, Một số màu sắc cơ bản của gỗ, tre và nứa cũng mang đậm dấu ân của dân tộc và tạo nên được những hiệu ứng vô cùng ấn tượng cho không gian nội thất và kiến trúc.

Hai là: Điểm nhấn bởi các hoa văn và họa tiết trang trí bắt mắt

Đây cũng là đặc trưng, dấu ấn vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả của các chi tiết hoa văn và họa tiết trang trí bắt mắt. Một số họa tiết chim thú hay hoa lá, tĩnh vật được sử dụng khá linh động và biến hóa trong từng mẫu thiết kế cũng đủ sức tạo nên sức hấp dẫn cho công trình.

Những họa tiết này thường được vận dụng trong nội thất là chủ yếu. Còn ngoại thất thì có thể được sử dụng ở trần nhà, tường hoặc các vách ngăn phòng. Vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho mẫu thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương chính là điểm nhấn thú vị tạo nên được sự khác biệt cho không gian ngoại thất.

Ba là: Sự độc đáo trong chất liệu hoàn thiện và sử dụng

Kiến trúc đông dương được sử dụng chủ yếu các vật liệu truyền thống. Tuy nhiên, hiện nay, cũng có kết hợp với nhiều vật liệu hiện đại như bê tông, sắt thép… và được thiết kế giả các nguyên vật liệu truyền thống để mang lại giá trị thẩm mỹ và vẻ đẹp hiện đại cho không gian kiến trúc.

  • Chất liệu gỗ: Sàn nhà, trần nhà, các khung kết cấu chính của một công trình mang phong cách kiến trúc Đông Dương thường được sử dụng loại vật liệu này. Còn khi thiết kế và thi công nội thất, loại vật liệu này được tận dụng triệt để. Đặc biệt là vẻ đẹp thô mộc, cùng thiết kế tươi sáng và ấn tượng của vật liệu gỗ đem lại sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.
  • Chất liệu tre và nứa: Vật liệu này được ứng dụng nhiều trong các không gian thiết kế nội thất theo phong cách kiến trúc đông dương. Thể hiện được sự khác biệt, cũng như vẻ đẹp thuần mực, tự nhiên. Đặc biệt, những loại vật liệu này cũng có khả năng chống mối mọt và độ bền tương đối cao. Do đó, ngày càng được ứng dụng và sử dụng mạnh mẽ trong nhiều thiết kế.
  • Sử dụng nhiều gạch bông, gạch nung: Đây được coi như vật liệu tạo nên linh hồn cho mỗi không gian kiến trúc, nội thất mang phong cách kiến trúc Đông Dương. Vẻ đẹp phảng phất nét hoài cổ độc đáo, cùng những màu sắc và họa tiết hoa văn độc đáo, khác biệt chính là điểm nhấn không thể nào bỏ qua được của một không gian kiến trúc mang phong cách Đông Dương. Những chất liệu này thường được sử dụng ở sàn nhà, hoặc trần nhà, hoặc cũng có thể sử dụng ở các mảng tường trang trí nội thất để tạo nên điểm nhấn như tường bếp hoặc tường phòng ngủ.

Bốn là: Điểm nhấn trong việc sử dụng một số đồ nội thất mang tính đặc thù

Phong cách kiến trúc đông dương không thể bỏ qua được những vật dụng, hoặc hình thù mang đậm dấu ấn phong cách. Một số vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế này chính là:

Đồ nội thất trong phong cách kiến trúc đông dương cũng mang tính đặc thù

Đồ nội thất trong phong cách kiến trúc đông dương cũng mang tính đặc thù

  • Các tượng phật, tường tròn, hình tứ linh
  • Một số biểu tượng dân gian như con rối, con giống
  • Một số hình ảnh quen thuộc như: Hoa sen, hoa cúc, cây bồ đề

Các hình ảnh, hình tượng và đồ nội thất này thường được sử dụng nhiều trong trang trí, décor theo phong cách đông dương. Kiến trúc có thể lấy hình tượng, chi tiết để trang trí bên ngoài cũng khá phổ biến.

Giá trị và những ý nghĩa của phong cách kiến trúc Đông Dương đem lại

Sự xuất hiện của những công trình kiến trúc mang phong cách Đông Dương vừa hoài niệm, vừa mới mẻ và sang trọng mang lại điểm nhấn trong không gian kiến trúc. Không thể phủ nhận được giá trị và ý nghĩa của những không gian mang phong cách kiến trúc độc đáo và ấn tượng này. Cụ thể như sau:

+ Phong cách kiến trúc Đông Dương mang nét đẹp cổ xưa, chứa đựng những giá trị lịch sử lâu đời và bền bỉ. Cùng với những công trình mang phong cách kiến trúc Đông Dương, là những chặng đường lịch sử đầy gian nan và thách thức của cả dân tộc. Phong cách không chỉ ẩn chứa những vẻ đẹp của kiến trúc. Mà khi nhìn vào đây, không chỉ là một xu hướng kiến trúc, còn là một dấu ấn lịch sử mạnh mẽ và đầy hoài niệm.

+ Là một trong những phong cách mới mẻ, được làm mới và sinh động trở lại trong thời gian gần đây. Những không gian kiến trúc, cho đến ngoại thất của phong cách này thể hiện được đúng tư tưởng thiết kế, mang lại cảm xúc, cũng như ấn tượng mới mẻ.

+ Chủ đầu tư, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phong cách kiến trúc hơn cho không gian nhà ở của mình. Thay vì kiến trúc cổ điển, tân cổ điển quá xa hoa, hay kiến trúc hiện đại nhàm chán? Bạn có thể lựa chọn một công trình nhà ở mang phong cách kiến trúc Đông Dương – Đủ để bạn thấy thỏa mãn và yêu thích với lựa chọn của mình.

Hiện nay, tại Việt Nam còn lưu giữ lại rất nhiều công trình kiến trúc mang phong cách thiết kế indochine. Những công trình này có vị trí vô cùng chắc chắn và bền vững trong lịch sử, cũng như kiến trúc của người Việt. Tuy nhiên, không thể không kể đến những công trình kiến trúc, những mẫu thiết kế nhà ở, biệt thự, hay không gian nội thất mang phong cách kiến trúc đông dương độc đáo và mới mẻ. Cùng tìm hiểu và khám phá thêm một số công trình mang đặc trưng này bạn nhé!

Tham khảo ý tưởng thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc đông dương

Đây đều là những thiết kế nhà ở, biệt thự mang phong cách kiến trúc đông dương được thiết kế và xây dựng ngày càng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Tham khảo hình ảnh một số công trình dưới đây:

Ý tưởng thiết kế nhà theo phong cách đông dương độc đáo

Ý tưởng thiết kế nhà theo phong cách đông dương độc đáo

Có thể thấy, những không gian kiến trúc mang phong cách đông dương đều đề cao sự có mặt và mở rộng của ánh sáng, không gian. Tất cả mọi ưu điểm trong thiết kế đều được tận dụng tối đa. Từ hệ thống cửa sổ, cửa ra vào vòm cao, cho đến tận dụng khoảng không gian trống để trồng cây xanh, lấy sáng đều vô cùng tự do và phóng khoáng. Tập trung một khoảng ánh sáng ở trung tâm của ngôi nhà cũng là cách để tạo nên điểm nhấn cho không gian kiến trúc. Hệ thống cột và cửa của mẫu nhà theo phong cách đông dương này cũng để lại nhiều ấn tượng. Đặc biệt là sự kết hợp với những khoảng không gian xanh, cây xanh… là điều tuyệt vời mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu.

Ý tưởng thiết kế nhà theo phong cách đông dương độc đáo

2. Ý tưởng thiết kế nhà theo phong cách đông dương độc đáo

Ở công trình thú vị này, phong cách kiến trúc indochine được thể hiện ở việc vận dụng các loại gạch ốp tường ngoại thất. Với chất liệu gạch mới mẻ, kết hợp cùng với hệ thống đèn, cửa sổ ô vuông… đem đến cho không gian ngoại thất sự mới mẻ vô cùng. Những thiết kế mang phong cách Đông Dương như thế này luôn tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với người xem bởi giá trị thẩm mỹ, cũng như hiệu quả sử dụng tối ưu.

3. Mẫu thiết kế nhà theo phong cách đông dương bề thế vô cùng

3. Mẫu thiết kế nhà theo phong cách đông dương bề thế vô cùng

Thông thường, quy mô của những mẫu thiết kế nhà ở theo phong cách Đông Dương cũng vô cùng lớn. Đủ thỏa mãn mọi mong muốn, cũng như sự yêu thích của chủ đầu tư. Không gian sống ngoài nhà ở, còn đề cao các yếu tố tiểu cảnh, sân vườn và cảnh quan khác. Sự kết nối và gần gũi với thiên nhiên là yếu tố quan trọng giúp những thiết kế này ghi được điểm trong mắt người yêu thích. Màu sắc trắng chủ đạo của ngoại thất cũng được vận dụng tinh tế và nhẹ nhàng trong thiết kế.

4. Mẫu thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc đông dương sang trọng

4. Mẫu thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc đông dương sang trọng

Ở mẫu thiết kế này, các ô cửa vuông vắn, hiện đại được thay thế và phát huy được tối đa hiệu quả. Phần mái được vận dụng linh động theo kiến trúc mái truyền thống, sử dụng các loại vật liệu đơn giản, dễ tìm để phát huy được tối đa mong muốn của chủ đầu tư. Công trình giữ được vẻ đẹp của sự bề thế chắc chắc, nhưng không quá lộ liễu và xa hoa. Do đó, sẽ làm hài lòng được mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

5. Tư vấn thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc Đông Dương

5. Tư vấn thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc Đông Dương

 

6. Mẫu nhà thiết kế theo kiến trúc indochine

6. Mẫu nhà thiết kế theo kiến trúc indochine

Mặt tiền ngoại thất của mẫu thiết kế kiến trúc theo phong cách Đông Dương có nhiều điểm nhấn. Mọi đặc trưng được thể hiện rõ ràng qua từng chi tiết, màu sắc và vật liệu. Hệ thống mái của ngôi nhà giật cấp nhiều tầng, thể hiện được sự sang trọng và bề thế vô cùng. Thiết kế này đem lại hiệu ứng thị giác vô cùng tốt khi nhìn ngắm.

7. Tham khảo ý tưởng thiết kế nhà theo phong cách Đông Dương độc lạ

7. Tham khảo ý tưởng thiết kế nhà theo phong cách Đông Dương độc lạ

 

8. Mẫu thiết kế nội thất theo phong cách nội thất đông dương

8. Mẫu thiết kế nội thất theo phong cách nội thất đông dương

Sự tối giản và tinh tế được hướng đến trong tổng thể không gian nội thất của căn phòng này. Từ nền nhà gạch bông nghệ thuật, cho đến những đồ nội thất bằng gỗ tối giản… đều đem lại cảm giác nhẹ nhàng và đơn giản.

9. Không gian nội thất của thiết kế phong cách indochine

9. Không gian nội thất của thiết kế phong cách indochine

10. Tham khảo không gian nội thất mẫu thiết kế theo phong cách đông dương.

10. Tham khảo không gian nội thất mẫu thiết kế theo phong cách đông dương.

Không gian nội thất nhẹ nhàng theo phong cách Đông dương

Không gian nội thất nhẹ nhàng theo phong cách Đông dương

Ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách đông dương sang trọng

Ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách đông dương sang trọng

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Đông Dương

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Đông Dương

Thiết kế kiến trúc theo phong cách Đông Dương sang trọng

Thiết kế kiến trúc theo phong cách Đông Dương sang trọng

Những món đồ nội thất theo phong cách Đông Dương mới mẻ và hoài cổ

Những món đồ nội thất theo phong cách Đông Dương mới mẻ và hoài cổ

Ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách Đông Dương ấn tượng

Ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách Đông Dương ấn tượng

Vẻ đẹp của những công trình mang phong cách kiến trúc đông dương

Vẻ đẹp của những công trình mang phong cách kiến trúc đông dương

Những ý tưởng thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc đông dương trên đây có khiến bạn hài lòng và thỏa mãn hay không? Nếu bạn đang thích hoặc có ý định thiết kế, thi công một công trình mang phong cách này, thì có thể tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị thiết kế, thi công uy tín.

Kiến trúc Homey – Đơn vị thiết kế và thi công nhà ở theo phong cách kiến trúc Đông Dương uy tín

Không khó để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một công ty – đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở hiện nay. Thế nhưng, những công ty đơn vị thiết kế uy tín chuyên thiết kế và thi công nhà ở theo phong cách kiến trúc Đông dương thì không hề dễ tìm. Phong cách kiến trúc này yêu cầu sự thấu hiểu, cũng như hiểu biết, tài năng… và rất nhiều yếu tố chuyên môn khác để có thể hoàn thành được một công trình mang phong cách kiến trúc đông dương đặc trưng và ấn tượng nhất.

Là một trong những công ty thiết kế hàng đầu trong thiết kế và thi công kiến trúc Đông Dương, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như những cam kết của kiến trúc Homey:

+ Nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công.

+ Rất nhiều công trình mang phong cách kiến trúc Đông dương được thi công và hoàn thiện.

+ Kiến trúc sư, kĩ sư đều là những người trẻ tuổi, năng động, và có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công.

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng của khách hàng.

+ Quy trình làm việc rõ ràng, khoa học, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện tại.

Với những ưu điểm trên, Kiến trúc Homey trở thành đơn vị uy tín được nhiều khách hàng và chủ đầu tư lựa chọn tin tưởng để thiết kế ngôi nhà theo phong cách kiến trúc Đông dương mà mình yêu thích.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

Tham khảo thêm: Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

NG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HOMEY

Hotline: 0977777654

Email: kientruchomey@gmail.com

Địa chỉ: P1710 Tòa nhà N2D, đường Hoàng Minh Giám, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Bình luận