Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại nhà anh Cường Quảng Ninh

Đối với mỗi chúng ta điều quan trọng nhất là gì? Đó là một tổ ấm với không gian sống lý tưởng, là sự thoải mái, tiện nghi trong công năng sử dụng, là tính thẩm mỹ trong khi thiết kế ngôi nhà. Tuy nhiên, để vẽ được không gian như vậy thì không phải là điều đơn giản. Nếu quý vị cũng đang trong quá trình tìm kiếm mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại cho gia đình mình với sự tổng hợp tất cả những yếu tố trên, thì mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại nhà anh Cường, Quảng Ninh là một gợi ý tuyệt vời.

Chủ đầu tưAnh Cường
Vị trí xây dựngQuảng Ninh
Diện tích xây dựng140m2
Kinh phí xây dựng1,4 tỷ
Công năng xây dựngTầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn, phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh
Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 vệ sinh, giặt phơi

Hình ảnh phối cảnh mẫu 3D nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Dựa trên những mong muốn của chủ đầu tư về ngôi nhà biệt thự 2 tầng đơn giản ở nông thôn, KTS Homey đưa ra những phương án thiết kế mẫu nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ dựa theo mong muốn và nhu cầu sử dụng thực tế của chủ đầu tư về ngôi nhà. Bạn sẽ chuẩn bị xây dựng những công trình đầy ấn tượng, sang trọng và kiên cố với giá trị thẩm mỹ cũng như độ ấn tượng sâu sắc nhất. Ngoài ra, công trình cũng rất vừa ý khách hàng về công năng tối ưu, thẩm mỹ vượt trội, tối ưu kinh phí.

  • Thứ nhất: Khảo sát chi phí xây dựng nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ

Chi phí thiết kế cũng như xây dựng biệt thự được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.  Với mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại nhà anh Cường, Quảng Ninh được dự tính đầu tư khoảng 1,4 tỷ. Với khoảng chi phí đó chủ đầu tư rất mong muốn xây dựng và thiết kế ngôi nhà của mình theo phong cách mái thái hiện đại. Việc xây dựng ngôi nhà dựa theo phong cách kiến trúc chủ đạo là rất cần thiết bởi tính thống nhất trong phong cách sẽ giúp công trình thêm đẹp và hoàn thiện hơn.

Tuy nhiên, chi phí phát sinh trong mỗi công trình là điều không thể tránh khỏi tuy nhiên điều này được Kiến Trúc Homey kiểm soát rất tốt, dựa vào kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ trọn gói. Trước khi lên kế hoạch chi tiết chúng tôi có bảng báo giá cụ thể cho khách hàng hiểu và kiểm soát dễ dàng số tiền đầu tư của mình.

Biệt thự 2 tầng mái Thái

Biệt thự 2 tầng mái Thái với view nhìn chính diện, hệ mái thái xếp lớp đẹp mắt ấn tượng

  • Thứ hai: Về thiết kế ngoại thất mẫu nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu mặt tiền biệt thự 2 tầng này được thể hiện mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và rất ấn tượng. Hình khối kiến trúc ngôi nhà rõ ràng và đặc biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Các chi tiết phần chân công trình được ốp đá và ốp gỗ làm tăng lên độ bề thế, uy nghi cho công trình đó. Đặc biệt với thiết kế đơn giản với các chi tiết tường ngoại thất tinh tế, làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ưu tiên thiết kế đơn giản trong việc sử dụng tường trơn, phẳng, nhẵn … tạo nên sức hấp dẫn cho ngoại thất của công trình. Riêng phần tường được chát phẳng thăng thêm sức hấp dẫn cho phần ngoại thất ngôi nhà, kết hợp những chi tiết phào kẻ chỉ đơn giản mà ấn tượng. Tường sơn màu trắng kem làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngoại thất công trình cũng như rất hợp mệnh với gia chủ.

Phần tường với ngoại thất đơn giản, sự trang trí của những chi tiết phào chỉ đơn giản, kết hợp với chi tiết kẻ chỉ được đắp nổi màu trắng nổi bật. Tuy nhiên với sự thoải mái trong cách bố trí công năng sử dụng của ngôi nhà thì việc thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại cũng được đảm bảo sự thoải mái trong các chi tiết kiến trúc, thể hiện đúng đặc trưng của các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản.

Toàn bộ hệ thống cửa được sử dụng là kính khung gỗ, loại cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ của nhiều gia đình hiện nay. Màu gỗ tự nhiên kết hợp với nhau thể hiện tính thẩm mỹ, sự nổi bật trong tổng thể không gian nội thất. Hệ thống cửa rộng và phù hợp với không gian ngoại thất của công trình và thoải mái cho không gian sống của ngôi nhà.  Đặc biệt nhất, tính thẩm mỹ này còn được thể hiện khá rõ ràng và đặc biệt bằng việc thiết kế và bài trí phần cửa sổ tạo nên độ thoáng đãng và hợp lý cho không gian.

Tổng thể biệt thự 2 tầng mái Thái

Tổng thể biệt thự 2 tầng mái Thái nhìn view tổng quan từ trên xuống

Thiết kế mái mẫu nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ 140m2

Mẫu nhà mái thái 2 tầng hiện đại được thực hiện phương án mái thái rất ấn tượng. Thiết kế mái thái sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với sự thoải mái trong thiết kế ngoại thất. Phần mái được thiết kế với sự thoải mái, ấn tượng và phù hợp với thực tế của nhiều gia đình. Phần mái thiết kế với sự sang trọng, đẳng cấp, gần gũi với lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Màu sắc trong mẫu nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ thiết kế màu trắng kết hợp ốp giả gỗ. Gam màu thể hiện được sự sang trọng, màu lạnh ấn tượng và phù hợp với không gian ngoại thất cho công trình. Loại ngói được sử dụng trong ngôi nhà là ngói màu, dạng ngói sóng thể hiện được sự thoải mái và ấn tượng trong thiết kế.

Giải pháp bố trí công năng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại nhà anh Cường, Quảng Ninh

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu nhà mái thái 2 tầng được bố trí các phòng chức năng như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp ăn, phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 2 vệ sinh, giặt phơi

Với diện tích sàn sử dụng rộng 140m2 diện tích tầng 1 của nhà mái thái 2 tầng 3 phòng ngủ này thể hiện vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và cần thiết với những không gian sống xung quanh. Sự thoải mái trong cách bố trí bố cục kiến trúc cùng diện tích phòng ốc thoáng đãng, sạch sẽ, phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng của nhiều gia đình.

Gia đình anh Cường không cần phòng bếp trong nhà nên toàn bộ diện tích ở tầng 1 dành làm không gian sử dụng cho phòng khách và 3 phòng ngủ. 2 phòng ngủ ở tầng 1 của ngôi nhà đều được bố trí không gian phòng vệ sinh riêng thuận lợi cho việc sử dụng chung cũng như toàn bộ công trình. Khu vực cầu thang trong thiết kế nhà mái thái 2 tầng 5 phòng ngủ được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, nên cũng khá thuận lợi cho việc di chuyển và sắp xếp công năng sử dụng thoải mái, tiện nghi nhất.

Phòng thờ và phòng sinh hoạt chung được bố trí ở vị trí gần trung tâm gần khu vực của sảnh thang đi lên. Không gian của phòng sinh hoat chung khá rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho những buổi họp gia đình, thể hiện được sư quây quần cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với thiết kế sảnh thang ở khu vực trung tâm, sẽ thuận lợi với sự đi lại và di chuyển khá hợp lý của nhiều gia đình hiện nay. Vị trí của bàn thờ, hướng của bàn thờ trong thiết kế nhà mái thái 2 tầng 5 phòng ngủ cũng phù hợp với những yếu tố phong thủy.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại nhà anh Cường, Quảng Ninh được đội ngũ kiến trúc Homey chăm sóc và thiết kế như những đứa con tinh thần của mình. Chúng tôi chuẩn bị rất nhiều từ việc thiết kế, tìm kiếm ý tưởng, lựa cọn nhà thầu hoặc đơn vị thi công nhà dan trọn gói … để thực hiện cho gia đình mình ngôi nhà như ý muốn.

Hy vọng rằng, bằng những đánh giá nêu trên về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại nhà anh Cường, Quảng Ninh, bạn sẽ có thêm ý tưởng cho việc thiết kế và thi công ngôi nhà của mình. Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thư, thiết kế kiến trúc, nội thất bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Hotline: 0977777654

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Bình luận