Biệt thự tân cổ điển

Sống trong thời hiện đại 4.0 nhưng có không ít những gia chủ vẫn yêu thích phong cách thiết kế truyền thống, bằng chứng là rất nhiều khách hàng khi đến với Kiến Trúc Homey lại có yêu cầu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển.

Vậy kiến trúc Tân Cổ Điển (neo-classical) là gì? Đây là lối kiến trúc xuất hiện từ thế kỷ 17 – 19 mang hơi hướng phong cách  u – Mỹ, thông qua nghệ thuật tạo hình kiến trúc đặc trưng. Tân cổ điển khác cổ điển ở chỗ đã được đơn giản hóa từng đường nét kiến trúc để bớt rườm rà, lấy bức tường hàng cột làm đặc trưng và điểm tô một vài chi tiết để làm nổi bật lên những chi tiết thuộc bộ phận đó. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo với phần mái Thái đặc trưng và biến hóa linh hoạt tùy theo từng không gian đã tạo ra sức hút đặc biệt cho những công trình biệt thự đồ sộ và đẳng cấp.

Phong cách biệt thự tân cổ điển phù hợp hơn cả với những người trung tuổi, yêu sự hoài cổ, tích cách trầm bình và thích sự vững vàng. Không gian này mang tới cho người ta cảm giác bình yên nhưng cũng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tọa lạc giữa thành phố nhộn nhịp và sầm uất thì những căn biệt thự mái thái tân cổ điển này sẽ thật sự nổi bật và khác biệt hơn.

Các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển luôn mang lại sự ấn tượng cho người nhìn bởi đó không chỉ là lối kiến trúc đạt tới trình độ thẩm mỹ cao, đường nét hoa văn tinh tế, mà còn tái hiện được sự độc đáo và bề thế của kiến trúc một thời, khẳng định đẳng cấp của gia chủ.