Kinh nghiệm và báo giá chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng 100m2

Xây dựng biệt thự đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng cùng những năng lực về thiết kế và thi công thì mới mang lại cho khách hàng những ngôi nhà chất lượng. Đặc biệt, chủ nhân của những căn biệt thự lại là những người có địa vị và gu thẩm mỹ cao.Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu xây nhà biệt thự 2 tầng 100m2 đó là phần chi phí để có kế hoạch chuẩn bị tài chính và lên phương án xây dựng.

Nếu quý vị cũng đang quan tâm tới phần này thì ngay sau đây, Kiến Trúc Homey xin gửi tới bạn dự toán cơ bản chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng 100m2 theo đơn giá mới nhất năm 2020. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, cùng các chuyên gia hàng đầu, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn giải pháp cụ thể nhất đi kèm với mức giá hợp lý.

nhà mái chéo 3 tầng gạch thông gió

Biệt thự mái chéo 2 tầng gạch thông gió

Chi phí xây dựng nhà biệt thự 2 tầng 100m2 được tính toán như thế nào?

Trước tiên, để giúp khách hàng dự toán sơ bộ được mức chi phí và mức giá xây biệt thự 2 tầng như thế nào, thì cần phải diện vào diện tích thực tế xây dựng, tổng mức đầu tư mình đưa ra cụ thể như sau:

– Diện tích móng (bằng 1/2 tổng diện tích): 50m2

– Diện tích tầng trệt : 100m2

– Diện tích tầng 2: 100m2

– Diện tích phần mái nhà còn tùy thuộc vào sở thích của các chủ đầu tư, có thể lựa chọn sử dụng mái ngói, mái tôn. Tuy nhiên, phần mái trung bình sẽ chiếm ½ diện tích tổng là vào khoảng 50m2.

>> Đơn giá xây dựng biệt thự 2 tầng trọn gói xây dựng phần thô và trọn gói: 

  • Xây dựng phần thô: 2.800.000 – 3.200.000 (VNĐ/m2)
  • Xây dựng trọn gói: 4.000.000 – 5.000.000 (VNĐ/m2)

– Mức chi phí phải bỏ ra cho nhân công làm việc đã bao gồm vật tư tính theo từng ngày làm hay còn gọi là làm công nhật là: 800.000 (VNĐ/m2)

– Mức chi phí phải chi trả cho nhân công trọn gói bao gồm vật tư dao động từ: 3.800.000 đến 4.200.000 (VNĐ/m2), tuy nhiên mức giá này còn tùy thuộc vào từng thời điểm.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm của mình, Kiến Trúc Homey thường đưa ra các gói linh động và có nhiều options để giúp chủ đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với mình cùng đơn giá khác nhau. Chúng ta cũng thể thương lượng để có được những kết quả tốt nhất:

– Chi phí xây dựng phần thô: (50m2 + 100m2 + 100m2 + 50m2) x 2.800.000 = 840.000.000 (VNĐ)

– Chi phí xây dựng trọn gói: (50m2 + 100m2 + 100m2 + 50m2) x 4.000.000 = 1.200.000.000 (VNĐ)

Qua 2 mức giá xây dựng biệt thự như trên, các chủ đầu tư cũng có thể đưa ra được những quyết định riêng, phù hợp với kinh tế của gia đình mình.

nhà mái chéo 3 tầng gạch gió hướng tây

Biệt thự mái chéo 2 tầng gạch gió hướng tây

Làm thế nào để giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng biệt thự?

Nếu khách hàng đòi hỏi 1 con số chính xác cho việc dự toán chi phí xây nhà biệt thự 2 100m2 thì cần phải có đầy đủ thông tin của quý vị thì chúng tôi mới có cơ sở để xây dựng đơn giá. Còn bảng giá ở trên chỉ mang tính chất dự toán và ở mức cơ bản áp dụng cho loại hình xây dựng nhà biệt thự 2 tầng mà thôi.

Để tiết kiệm và tối ưu chi phí, chúng tôi gửi tới quý khách hàng giải pháp như sau:

+ Hãy cùng KTS lập ra bảng tiên lượng dự toán hay một bảng công việc cụ thể. Đưa ra được công việc hạng mục sẽ thực hiện từ lúc khởi công cho tới khi hoàn tất công trình.

+ Tiếp đó, đưa ra bảng kinh phí về vật tư sử dụng chính xác theo giá cả trên thị trường. Từ đó tính toán chính xác hơn về con số kinh phí cụ thể.

+ Bảng tổng hợp kinh phí dự toán, người dự toán sẽ ghi rõ chi phí cho phần vật liệu, nhân công và các chi phí khác khi xây dựng công trình. Đây là kết quả dự toán cuối cùng có độ chính xác cao, sai số nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình.

+ Dự trù một khoản chi phí để lên kế hoạch về tài chính xây dựng nhà hoặc mua sắm đồ đạc nội thất. Tuy nhiên, việc hoàn thiện nội thất này có thể được lên kế hoạch về sau nếu kinh phí hiện tại bạn chỉ đủ để xây dựng.

Nếu bạn quan tâm tới chi phí hoàn thiện phần nội thất, hãy liên hệ với KIẾN TRÚC HOMEY chúng tôi sẽ giúp bạn lên được bản kế hoạch chi tiết nhất dựa trên sở thích và khả năng đầu tư của bạn.

Kinh nghiệm quan trọng khi xây dựng biệt thự 2 tầng không phải ai cũng biết

Kiến Trúc Homey xin được share một vài kinh nghiệm khi xây dựng biệt thự để quý vị có thể kiểm soát công trình dễ dàng hơn. Kinh nghiệm được chúng tôi đúc rút từ kinh nghiệm thực tế, với hàng trăm dự án đã được hoàn thiện:

+ Lựa chọn phong cách hiện đại:

Xây nhà biệt thự trọn gói 2 tầng  bạn cần lựa chọn phong cách thiết kế xây dựng nhà 2 tầng phong cách hiện đại. Hiện đại gắn liền với sự tối giản nên đơn giá sẽ thấp hơn, thời gian thi công nhanh hơn. Nếu không có nhiều chi phí bạn nên sử dụng mái tôn hay mái bê tông cốt thép thay vì sử dụng mái ngói hay mái thái.

+ Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp

Quý gia chủ nên tiến hành khảo sát thị trường để tìm ra địa điểm bán giá vật tư chất lượng và tốt nhất. Có thể tham khảo qua người quen, bạn bè để có thêm kinh nghiệm. Tận dụng nguyên liệu có sẵn tại gia đình để giảm chi phí vận chuyển, mua mới. Ngoài ra, tham khảo kỹ bảng vật liệu xây dựng do nhà thầu đưa ra.

+ Sử dụng nội thất, vật liệu hoàn thiện vừa phải

Phần nội thất bạn có thể lựa chọn về sau này, hoặc có thể tạm thời chọn những loại nội thất phù hợp với gia đình mà chi phí hợp lý. Nội thất chú trọng sự giản đơn về hình thức thiết kế để tiết kiệm chi phí xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền. Ưu tiên nội thất chính trước như cửa, tủ, giường giảm bớt những phụ kiện trang trí chưa cần thiết.

Kiến Trúc Homey cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn thiện từ phần xây dựng cho tới nội thất, giúp khách hàng tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng thẩm mỹ đồng bộ.

+ Hợp tác với công ty thiết kế xây dựng uy tín

Xây nhà biệt thự trọn gói 2 tầng muốn tiết kiệm tiền hãy hợp tác với công ty thiết kế xây dựng uy tín, họ sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp xây dựng tốt nhất. Khi xây biệt thự 2 tầng chắc chắn không thể tránh khỏi chi phí phát sinh, nếu như bạn không nắm rõ ngay từ đầu sẽ dễ thất thoát, khó kiểm soát chi phí.

biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại đẹp nhất Hải Dương

Biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại đẹp nhất Hải Dương

Công ty nào xây nhà biệt thự 2 tầng uy tín tại Hà Nội?

Chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng có thể ảnh hưởng bởi chính công ty xây dựng mà bạn lựa chọn.  Với những công ty có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt sẽ giúp mang lại cho bạn những giải pháp xây dựng khoa học, sáng tạo từ đó tiết kiệm rất nhiều chi phí tổng xây dựng.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu xây nhà biệt thự 2 tầng đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty xây dựng và kiến trúc Homey. Tự hào là 1 trong những top công ty hàng đầu về xây dựng chúng tôi mang lại giải pháp xây dựng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Về chi phí xây nhà biệt thự 2 tầng 100m2 chúng tôi luôn gửi tới khách hàng đơn giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đi kèm với đó là những gói ưu đãi rất có lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng về báo giá xây nhà biệt thự trọn gói 2 bộ phận chuyên môn sẽ ngay lập tức hỗ trợ và gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Hãy liên hệ qua hotline 0977777654 để được Kientruchomey.vn tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé!

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Bình luận