Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Cách tính chi phí xây biệt thự luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ. Đặc biệt khi đây là một công trình lớn, đòi hỏi phải bỏ ra nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Do vậy việc tìm hiểu trước về kinh phí sẽ giúp các chủ đầu tư có được sự chuẩn bị tài chính kỹ càng nhất. Tránh được những phát sinh ngoài ý muốn, dẫn đến sự gián đoạn trong quá trình thi công, xây dựng.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu chung của nhiều khách hàng, trong bài viết ngày hôm nay, kiến trúc sư Homey sẽ cùng quý vị đi tìm lời giải cho bài toán về chi phí xây biệt thự, lâu đài.

chi phi xay biet thu 1 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Chi phí xây biệt thự đẹp hết bao nhiêu?

Giá tiền xây biệt thự bao gồm những gì?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết, mỗi chủ đầu tư cần phải nắm được các yếu tố sẽ chi phối, ảnh hưởng trực tiếp tới dự toán chi phí xây biệt thự đẹp.

Các yếu tố đó là: phong cách kiến trúc, quy mô diện tích, chi phí thuê thiết kế, địa điểm và thời gian tiến hành thi công xây dựng, kinh phí xây dựng phần thô, phần hoàn thiện, sắm sửa nội thất.

Chi phí xây biệt thự phụ thuộc vào lối kiến trúc

Phong cách kiến trúc là yếu tố quan trọng đầu tiên cần được xác định. Bất kể khi bắt tay vào thiết kế, thi công một công trình nào đó. Đối với các mẫu thiết kế biệt thự, lâu đài thì việc định hình kiến trúc lại càng trở nên cần thiết. Bởi điều này sẽ trở thành kim chi nam xuyên suốt trong quá trình làm việc. Giúp người kiến trúc sư và chủ đầu tư có thể tìm tòi, suy ngẫm và cho ra một mẫu thiết kế thể hiện đúng cái hồn và tinh thần của lối kiến trúc đó.

Vậy tại sao nói chi phí xây biệt thự lại phụ thuộc vào phong cách thiết kế? Dựa vào đặc điểm dưới đây của từng kiểu kiến trúc, bạn sẽ hiểu được điều này.

Đặc trưng của thiết kế hiện đại là đề cao sự đơn giản trong đường nét, hình khối và màu sắc. Trong khi đó các mẫu cổ điển, tân cổ điển lại chú trọng vào các chi tiết hoa văn, phào chỉ rườm rà, uốn lượn, thể hiện sự quyền thế, xa hoa, tráng lệ. Chính vì vậy, giá xây biệt thự cổ điển kiểu pháp sẽ cao hơn. Do đòi hỏi tay nghề người kiến trúc sư và người thợ thi công phải đạt tới một trình độ điêu luyện, thuần thục khi thực hiện các chi tiết phức tạp. Chưa kể đến phần chuẩn bị nguyên vật liệu cũng có sự khác biệt để đảm bảo thể hiện đúng chất của lối kiến trúc đã lựa chọn.

Kinh phí thuê thiết kế

Thiết kế một hồ sơ bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật thi công xây dựng không phải là điều đơn giản, đặc biệt là với những người không có chuyên môn. Bởi vậy đa phần các chủ đầu tư sẽ phải nhờ đến các đơn vị thiết kế. Điều này không chỉ giúp gia chủ hiện thực hoá được những ý tưởng, mong muốn về một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp. Mà còn đảm bảo sự an toàn trong quá trình thi công cũng như cuộc sống về sau. Hơn nữa còn giúp đạt được sự hài hoà về mặt công năng, thẩm mỹ cũng như tính kinh tế khi tính toán chi phí xây biệt thự đẹp.

chi phi xay biet thu 2 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Thuê thiết kế sẽ giúp tính toán chi phí xây dựng dễ dàng hơn

Hiện nay, chi phí thuê thiết kế thường sẽ dựa theo m2 xây dựng và phong cách kiến trúc. Đơn giá trung bình có thể dao động từ 200.000 đến 300.000đ/m2 tổng sàn. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn một kiến trúc sư có tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm thì chi phí cũng sẽ khác so với một kiến trúc sư trẻ.

Giá nhân công xây dựng biệt thự và nguyên vật liệu

Giá nhân công xây dựng và chi phí mua nguyên vật liệu sẽ dao động theo thời điểm và địa điểm thi công công trình. Thường thì ở các khu vực thành phố, chi phí xây biệt thự cũng sẽ cao hơn so với vùng nông thôn. Không chỉ vậy, đơn giá cũng có thể khác biệt giữa thành phố lớn có tốc độ phát triển cao và các khu vực tỉnh lẻ.

chi phi xay biet thu 3 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Giá nhân công, nguyên liệu ảnh hưởng tới chi phí xây biệt thự

Hiện nay, theo khảo sát tìm hiểu của kiến trúc sư Homey,  ở các khu đô thị lớn như thành phố Hà Nội, TPHCM chi phí xây biệt thự trung bình 7-8 triệu đồng/m2 sàn trong khi ở các tỉnh, thành phố nhỏ thường từ 5 đến 6 triệu/m2 sàn. Đối với biệt thự cổ thiết kế theo phong cách cổ điển, lâu đài cổ thì kinh phí xây dựng trung bình dao động từ 8 – 10 triệu đồng/m2, còn khu vực tỉnh lẻ rơi vào 7 – 8 triệu đồng/m2 tùy theo yêu cầu thiết kế.

Chia sẻ công thức tính giá tiền xây biệt thự đẹp mà tiết kiệm

Trước khi chia sẻ công thức tính chi phí xây biệt thự chung, trước hết gia chủ cần nắm được các khâu thiết kế, thi công để từ đó có thể dự trù, tính toán kinh phí sao cho sai số là  thấp nhất ở từng giai đoạn.

        Giai đoạn thiết kế: giữa đơn vị thiết kế và chủ đầu tư cần có sự thoả thuận dựa trên hợp đồng. Trong đó trao đổi cụ thể về các điều khoản giá cả được tính như nào; tổng chi phí bao nhiêu cho tổng m2 thiết kế, phong cách kiến trúc. Thông thường các công ty thiết kế thường bóc tách thành các gói dịch vụ để mỗi chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn như gói kiến trúc, gói nội thất, gói cảnh quan, gói dự toán,…

chi phi xay biet thu 4 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế có uy tín để “chọn mặt gửi vàng”

        Chi phí xây biệt thự phần thô: Giai đoạn này sẽ bao gồm các hạng mục chính là xây dựng phần móng và phần khung. Trước khi tiến hành xây dựng cần có kinh phí chuẩn bị vật liệu xây thô cơ bản (xi măng, sắt thép, gạch, cát đá, đất để san lấp mặt bằng, cốt pha, mái ngói, chất chống thấm…). Ngoài ra, sẽ có rất nhiều phương pháp để xây dựng móng nhà và khung nhà, tuỳ thuộc vào điều kiện thực tế. Để tránh tiền mất, tật mang, chủ đầu tư nên có sự khảo sát trắc địa và tham khảo ý kiến tư vấn của các kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề.

chi phi xay biet thu 5 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Xây thô là giai đoạn tốn nhiều thời gian bởi vậy cần có sự kiểm soát chi phí tốt

        Giai đoạn hoàn thiện: đây là giai đoạn khá tốn kém khi tính chi phí xây biệt thự đẹp bởi những yêu cầu phong phú khi lựa chọn vật liệu cho phần mái ngói, sơn tường, ốp lát và trang trí, hoàn thiện công năng. Bên cạnh đó, với các mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, thì chi phí ở giai đoạn này còn bị chi phối bởi giá nhân công. Bởi nó đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ cao cả về kỹ thuật và thẩm mỹ.

chi phi xay biet thu 6 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Giai đoạn hoàn thiện sẽ mang tới một diện mạo hoàn toàn mới cho công trình

Như vậy, dựa theo phương pháp bóc tách khối lượng công trình từ bản vẽ thiết kế và phương án thi công, có thể tự gạch ra được một kế hoạch khi tính chi phí xây biệt thự như sau:

        Trao đổi, thoả thuận đơn giá thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiện

        Lập kế hoạch chi tiết khối lượng công việc cần thực hiện theo thứ tự

        Tính chi phí nhân công và chi phí mua vật tư ứng với từng phần công việc và tính tổng

        Dự trù các phát sinh

Tham khảo chi phí xây biệt thự tính theo quy mô diện tích

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách tính giá tiền xây biệt thự, chúng tôi sẽ đưa ra một vài mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, ấn tượng của kiến trúc Homey để cùng chiêm ngưỡng, tham khảo và phân tích ngay bây giờ nhé!

Chi phí xây biệt thự 1 tầng

chi phi xay biet thu 7 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Hình ảnh thi công thực tế biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển

Hình ảnh trên là mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng theo phong cách tân cổ điển kết hợp các đường nét hiện đại của gia đình anh Hùng ở Thạch Thất, Hà Nội do kiến trúc Homey thực hiện.

Với lợi thế về diện tích sân vườn rộng rãi, anh Hùng khi đến với chúng tôi có mong muốn xây dựng một ngôi biệt thự sở hữu hệ công năng tiện nghi, thiết kế một sàn để tạo không gian sinh hoạt đầm ấm. Kinh phí xây dựng theo dự tính và thực tế thực hiện công trình là khoảng 2.5 tỷ đồng. Đây là mức chi phí xây biệt thự 1 tầng rất sát so với tư vấn của kiến trúc sư.

Cùng chiêm ngưỡng thêm hình ảnh thực tế về công trình của nhà anh Hùng. Mẫu biệt thự 1 tầng này được kiến trúc sư Homey sáng tạo theo phong cách tân cổ điển. Thể hiện rõ trong cách xử lý mặt đứng, hình khối, màu sắc cho tới họa tiết trang trí. Ngoài ra, để tạo sự gần gũi, thân thiện cho ngôi nhà, một vài chi tiết được biến hóa theo hơi hướng hiện đại, cùng thiết kế mái thái, cửa sổ đón gió tự nhiên rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đây cũng là cách làm giảm chi phí xây biệt thự nhà vườn mà vẫn giữ được sự sang trọng ấn tượng nhưng không kém phần mới mẻ.

Giá xây nhà biệt thự 2 tầng

Chi phí xây biệt thự 2 tầng chưa đến 1 tỷ đồng sẽ là điều khiến bạn không khỏi bất ngờ đúng không nào? Mức giá hợp lý này đã thuyết phục được gia đình anh Vinh ở Hà Nam đồng hành cùng kiến trúc Homey. Không chỉ vậy mẫu thiết kế còn đảm bảo được công năng hài hoà. Không gian, màu sắc, ánh sáng vừa kích thích sự sáng tạo, vừa khơi gợi cảm giác bình yên, ấm áp. Phong cách kiến trúc hiện đại không những mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp tối ưu được các đặc tính kỹ thuật.

chi phi xay biet thu 9 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Chi phí xây biệt thự hiện đại 2 tầng chưa đến 1 tỷ đồng

Điểm nhấn đắt giá nhất của mẫu thiết kế chính là hệ thống mái bằng kiên cố theo dạng xếp lớp. Thiết kế thành 2 khối nhà cân xứng nhưng phần mái được cách điệu cao hơn mái dưới tạo độ lệch độc đáo mà vẫn đảm bảo công năng chống mưa chống năng, bảo vệ không gian nội thất bên trong.

chi phi xay biet thu 10 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Hoàn thiện nội thất sang trọng cho ngôi nhà

Sự kết hợp hoàn hảo và ăn ý về các vật liệu cao cấp như gỗ, kính cường lực, đá ốp tường tự nhiên vừa tăng khả năng chống ồn, hạn chế cong vênh, dễ lau chùi, rất an toàn và cũng cực kỳ hiện đại sang trọng. Đây được cho là giải pháp tối ưu cả về công năng, thẩm mỹ và chi phí khi tính giá xây nhà biệt thự 2 tầng.

Chi phí xây biệt thự 200m2

Với một bài toán tính chi phí xây biệt thự diện tích sàn 200m2, có thể nhẩm tính được như sau:

        Diện tích xây dựng   = 200 + 200×1.4 = 480m2 (diện tích xây dựng được hiểu là tổng diện tích sàn 200m2 và tổng diện tích mái 200m2 nhân với hệ số mái, giả sử trong trường hợp này là mái dốc, hệ số 1.4)

        Chi phí xây biệt thự 200m2 = Diện tích xây dựng x Giá xây dựng (tính theo m2)

Trên thị trường hiện nay, cách tính chi phí xây mái sẽ phụ thuộc vào kiểu mái và phương án thực hiện. Nhà mái bằng có đơn giá xây dựng là 5,5 – 6 triệu/m2. Chi phí xây dựng nhà mái dốc là 5,5 – 6 triệu/m2. Nhà được đổ bê tông mái bằng, mái dốc rồi dán ngói là từ 6,5 – 7 triệu/m2.

Chi phí xây biệt thự mini

Nhắc tới biệt thự, nhiều người thường nghĩ tới các mẫu thiết kế có quy mô lớn, xa hoa, lộng lẫy và vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên, trước nhu cầu được thưởng thức và sinh hoạt trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp của nhiều gia chủ, người làm kiến trúc phải biết cách biến hoá, sáng tạo và thay đổi phù hợp. Đó là lý do các mẫu thiết kế biệt thự mini liên tục xuất hiện. Vậy giá xây biệt thự mini là bao nhiêu? Có tiết kiệm hơn so với các mẫu biệt thự rộng lớn khác?

Cũng giống như công thức trên:

Chi phí xây biệt thự mini = Tổng diện tích xây dựng x Giá xây dựng trung bình

Theo khảo sát, đơn giá xây dựng trung bình của biệt thự mini phong cách cổ điển là 7-10 triệu/m2; phong cách tân cổ điển là 5.5-7 triệu/m2; phong cách hiện đại là 5- 5.5 triệu/m2.

Giả sử các mẫu thiết kế mini thường có diện tích dưới 100m2, mái dốc hệ số 1.4, 2 tầng, phong cách cổ điển sẽ có chi phí xây biệt thự ước tính là: (90 + 90×1.4) x 9= 1,9 tỷ đồng.

Như vậy viêc so sánh giá xây biệt thự mini và chi phí xây biệt thự còn phụ thuộc vào yếu tố kiến trúc, phương pháp xây dựng, nhân công, giá nguyên vật liệu,…

Chi phí xây biệt thự đẹp theo phong cách kiến trúc

Có 3 phong cách chính trong kiến trúc nhà ở dân dụng. Đó là phong cách cổ điển, kiến trúc tân cổ điển và thiết kế hiện đại. Dựa vào mức độ phức tạp trong quá trình thiết kế, thi công mà chi phí xây biệt thự đẹp sẽ có sự khác biệt theo từng phong cách.

Cách tính giá xây biệt thự cổ điển

Phong cách cổ điển được đánh giá là kiểu kiến trúc phức tạp nhất nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ nhất bởi sự xa hoa, diễm lệ và vô cùng lộng lẫy. Bởi vậy không ngạc nhiên khi chi phí xây biệt thự cổ điển là cao nhất, thậm chí cao gấp đôi, gấp ba so với biệt thự hiện đại cùng quy mô diện tích.

Sau đây kiến trúc Homey sẽ dẫn bạn tới Nam Định để cùng chiêm ngưỡng ngôi biệt thự nguy nga, sang trọng 3 tầng 1 tum diện tích 680m2 phong cách cổ điển của gia đình anh Nam. Bật mí chi phí xây biệt thự theo thiết kế này dự tính là 12 tỷ.

chi phi xay biet thu 11 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Sự nguy nga tráng lệ của ngôi biệt thự cổ điển

Mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ những ngôi biệt thự, lâu đài tráng lệ, giàu có và đẳng cấp ở phương Tây với các đặc trưng:

        Thiết kế mặt tiền đối xứng, đầy đặn. Hệ thống hoa văn, kiến trúc, gờ, phào chỉ, mái vòm, cửa sổ, phù điêu… được thể hiện một cách ấn tượng, tinh xảo. Thể hiện sự kỳ công, tỉ mỉ trong từng đường nét. Tạo sức hút vô cùng lãng mạn, quyến rũ. Đây cũng chính là lý do làm cho giá xây biệt thự cổ điển cao hơn rất nhiều.

        Hệ thống cột trụ vững chãi, thể hiện sự bề thế và uy quyền

        Kiểu mái mansard độc lạ mang phong cách hoàng gia

        Sử dụng sơn màu chủ đạo vàng kim sang trọng bậc nhất

chi phi xay biet thu 12 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Chi phí xây biệt thự cổ điển đắt gấp nhiều lần so với thiết kế hiện đại

Chi phí xây biệt thự kiểu pháp hết bao nhiêu

Về cơ bản, các mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp có nhiều nét tương đồng với biệt thự cổ điển. Theo các kiến trúc sư tại Homey cho biết, sở dĩ nhiều chủ đầu tư yêu thích phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp là bởi các kiến trúc của đất nước Pháp luôn có nét riêng biệt rất tinh tế, thể hiện một nét đẹp hài hòa giữa công năng sử dụng và tiện ích. Hệ thống phào, gờ chỉ tinh xảo, họa tiết hoa văn chuẩn mực từng chi tiết nhỏ nhất đều được các kiến trúc sư tỉ mỉ và giàu kinh nghiệm mới có thể thể hiện rõ được. Chưa dừng lại tại đó, để biến những trang vẽ giấy thành hiện thực, chủ đầu tư cần phải sự giúp sức của những người thợ lành nghề, vô cùng khéo léo, tỉ mỉ, linh hoạt và sáng tạo. Do vậy chi phí xây biệt thự kiểu pháp cũng cao tương đương như giá xây biệt thự cổ điển.

chi phi xay biet thu 13 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Ấn tượng với vẻ đẹp kiêu sa của ngôi biệt thự lâu đài Pháp

Đặc trưng nổi bật của phong cách kiến trúc kiểu Pháp là phần mái Mansard-kiểu mái có hình thang và mái vòm. Các kiến trúc sư cũng có thể tận dụng chúng để sử dụng tầng tum mái sinh hoạt như các tầng bình thường. Thêm đó, phần mái Pháp này cũng cho phép kiến trúc sư có thể sáng tạo nhiều hơn. Phần ô thoáng trang trí cho ngôi nhà được sắp xếp và thiết kế tỉ mỉ. Màu sắc của mái có thể là màu ghi đen hoặc màu sẫm tạo nên một sự tương phản mạnh mẽ. Như vậy với kiểu mái đặc trưng này thì phần chi phí xây biệt thự lâu đài cũng đã cao hơn so với các phong cách khác.

chi phi xay biet thu 14 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Mặt tiền sang trọng cho thiết kế biệt thự kiểu pháp

Một lần nữa tone màu chủ đạo vàng kim hoặc sáng trắng lại thể hiện được sự sang trọng và không bao giờ lỗi thời. Ngoài ra chúng khá hài hòa với tỉ lệ, kiểu dáng kiến trúc của công trình, làm nổi bật được những nét trang trí tinh tế.

chi phi xay biet thu 15 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Hình ảnh một công trình biệt thự cổ điển của Homey đang trong giai đoạn xây thô

chi phi xay biet thu 16 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Hoàn thiện biệt thự

Giá xây biệt thự tân cổ điển

Phong cách kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp hài hoà giữa tính cổ điển và yếu tố hiện đại. Sự đa dạng trong kiến trúc được dằn lại khéo và chắc chắn nhờ sự tiết trong các hình khối sử dụng. Phần lớn vật dụng được giới hạn trong hình khối của chân tường, thêm chút xử lý ở các cạnh bo thêm phần mềm mại. Về chi phí xây biệt thự tân cổ điển sẽ ở mức thấp hơn so với biệt thự cổ điển, chi phí xây biệt thự lâu đài nhưng cao hơn khi so với kiến trúc hiện đại.

chi phi xay biet thu 17 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển sử dụng gam màu trắng tươi sáng

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển sử dụng gam màu trắng trang nhã, đơn giản nhưng rất vô cùng cá tính. Sự tổng hòa của một bản thiết kế hoàn mỹ đến từ sự tinh tế trong từng đường nét, chất liệu được chọn lọc kỹ càng, kỹ thuật chế tác điêu luyện và cả bề dày lịch sử thương hiệu phía sau.

Chất hiện đại được thể hiện trong cách lựa chọn vật liệu mới như bê tông, kính cường lực, đá nhân tạo giúp mặt tiền sáng sủa và nhẹ nhàng hơn. Phần cửa sổ và cửa chính đều thiên về sự ấm áp với màu nâu của phần đá ốp tường.

Tính chi phí xây biệt thự hiện đại

Với chi phí xây biệt thự đẹp hiện đại với 2.5 tỷ đồng cho thiết kế 3 tầng, 90m2/sàn, phong cách hiện đại bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà của anh Hùng ở Thạch Thất, Hà Nội.

 chi phi xay biet thu 18 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Chi phí xây biệt thự hiện đại đẹp vô cùng hợp lý

Lý do mà rất nhiều chủ đầu tư hiện nay yêu thích các phong cách kiến trúc hiện đại bởi nó đề cao sự đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng, bắt mắt. Các KTS Homey đã sử dụng rất nhiều chất liệu kính cường lực, khung nhôm cho tất cả hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa ban công, lan can ban công. Thiết kế này giúp tăng cường hỗ trợ khả năng đưa gió và ánh sáng từ bên ngoài vào trong căn nhà. Tạo không gian thư giãn thoáng mát cho gia đình.

chi phi xay biet thu 19 Cách tính chi phí xây biệt thự sang trọng mà vô cùng tiết kiệm

Hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện ngôi biệt thự 3 tầng của nhà anh Hùng

Chính bởi sự đơn giản trong cách thể hiện đã giúp cho chi phí xây biệt thự hiện đại giảm đi rất nhiều. Đây thực sự là giải pháp về mặt kinh tế, công năng mà nhiều gia chủ có thể tham khảo.

Sau chuyến tham quan và tìm hiểu về chi phí xây biệt thự có thể thấy rằng có nhiều yếu tố chi phối và tác động đến giá xây dựng. Bởi vậy, chắc hẳn mỗi gia đình sẽ cần những người kiến trúc sư có tâm và có khả năng, kinh nghiệm để đồng hành trên con đường tìm kiếm giá trị đích thực của cuộc sống.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HOMEY

Hotline: 0977777654

Email: kientruchomey@gmail.com

Địa chỉ: P1710 Tòa nhà N2D, đường Hoàng Minh Giám, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 5 / 5. Lượt: 1

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Bình luận