Tìm kiếm nhà thầu có mức giá xây nhà biệt thự 2 tầng hợp lý

Câu hỏi: “Tôi dự định xây nhà biệt thự 2 tầng theo kiến trúc mái thái, đồng quê. Diện tích khoảng 100m2/sàn. Kinh phí dự trù xây dựng ngôi nhà khoảng 1.1 tỷ. KTS có thể tư vấn giúp tôi giá xây nhà biệt thự 2 tầng hiện nay khoảng bao nhiêu được không?”. Đây là một trong số rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng gửi đến kiến trúc Homey. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến chi phí, giá xây biệt thự 2 tầng, và gợi ý cách tìm kiếm nhà thầu có mức giá hợp lý nhất.

Cách tính chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng như thế nào?

Để biết được chính xác chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng là bao nhiêu thì hợp lý. Bạn cần biết số m2 xây dựng, và đơn giá xây dựng của ngôi nhà là bao nhiêu.

–          Tổng diện tích xây nhà: Tổng diện tích sàn tầng 1 + Diện tích sàn tầng 2

–          Đối với nhà 2 tầng mái thái, hoặc đổ mái bê tông, thì sẽ có cách tính % theo diện tích mái khác nhau.

Đơn giá xây nhà biệt thự 2 tầng là bao nhiêu?

Hiện nay, về cơ bản, đối với nhà ở dân dụng, thường sẽ được tính đơn giá theo 2 dạng thức. Một là chỉ tính đơn giá nhân công trọn gói ( Lúc này, chủ đầu tư sẽ lo toàn bộ nguyên liệu xây dựng, vật tư xây dựng). Hai là tính theo đơn giá trọn gói (Lúc này, nhà thầu xây dựng sẽ lo toàn bộ vật tư, nhân công xây dựng từ A- Z). Với mỗi hạng mục thuê khác nhau, thì sẽ có đơn giá khác nhau.

Chi phi xay nha biet thu 2 tang Tìm kiếm nhà thầu có mức giá xây nhà biệt thự 2 tầng hợp lý

Chi phí xây biệt thự 2 tầng là bao nhiêu? 

Giá xây biệt thự 2 tầng phần nhân công

Đối với phần này, chi phí xây dựng sẽ được tính là chi phí thuê nhân công trọn gói bao gồm cả phần thô và phần hoàn thiện. Phần nguyên vật liệu sẽ được chủ nhà tự chuẩn bị.

+ Đơn giá xây biệt thự 2 tầng phần nhân công trung bình từ: 1.100.000 – 1.300.000đ/m2

+ Đơn giá trên chưa bao gồm phí VAT

+ Công trình có diện tích càng lớn, đơn giá xây dựng càng giảm

+ Đơn giá nhân công xây dựng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của công trình, mức độ hoàn thiện và tay nghề của đội thợ thi công.

Gia xay nha biet thu 2 tang phan tho Tìm kiếm nhà thầu có mức giá xây nhà biệt thự 2 tầng hợp lý

giá xây nhà biệt thự 2 tầng phần nhân công

Thông thường, đối với các mẫu biệt thự ở quê, biệt thự đơn giản 2 tầng. Chủ đầu tư thường lựa chọn phương pháp này để tiến hành xây dựng. Thuê nhân công và tự mua nguyên vật liệu tuy có vất vả hơn song lại đỡ tốn kém. Chủ đầu tư cũng dễ dàng kiểm soát được chất lượng và khối lượng nguyên vật liệu.

Giá xây biệt thự 2 tầng trọn gói

Có nghĩa là “chìa khóa trao tay”. Chủ đầu tư chỉ cần đưa bản vẽ, hồ sơ thiết kế và yêu cầu chủ thầu xây dựng thực hiện đúng theo thiết kế. Khi đó, đơn giá xây biệt thự 2 tầng trọn gói sẽ được tính như sau:

+ Đơn giá xây biệt thự 2 tầng trọn gói giao động từ 4.500.000 – 6.500.000đ/m2

+ Kiến trúc càng công phu, cầu kì thì đơn giá càng cao.

+ Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí xây biệt thự 2 tầng càng giảm

+ Chi phí xây biệt thự 2 tầng trọn gói chưa bao gồm VAT

Với cách tính chi phí xây biệt thự 2 tầng trên đây, căn cứ vào diện tích công trình, căn cứ vào không gian xây dựng, … bạn có thể tự ước lượng được khoảng chi phí dự tính xây nhà là bao nhiêu. Từ đó hạn chế được tối đa những khoản chi phí phát sinh sau quá trình xây dựng.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà biệt thự 2 tầng trọn gói tại Homey

Trở thành khách hàng của kiến trúc Homey, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất! Cụ thể như sau:

Gia xay nha biet thu 2 tang dep Tìm kiếm nhà thầu có mức giá xây nhà biệt thự 2 tầng hợp lý

Giá xây nhà biệt thự 2 tầng đẹp tại Homey

+ Khách hàng được tư vấn phương án thiết kế kiến trúc, công năng phù hợp nhất với nhu cầu. Phương án được chọn sẽ đạt tính thẩm mỹ cao.

+ Được giám sát và hỗ trợ tối đa quá trình giám sát, thi công công trình.

+ Được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư chuyên nghiệp, có chuyên môn và trình độ cao trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất.

+ Cam kết chất lượng đối với đội thợ thi công: Chất lượng thợ thi công đảm bảo, có tay nghề cao trong thi công và xây dựng.

+ Có nguồn cung cấp vật tư, nguyên liệu chất lượng, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

+ Chế độ bảo hành, bảo dưỡng công trình tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự an tâm nhất.

+ Rất nhiều khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ. Những công trình được xây dựng và hoàn thiện chính là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực hoàn thiện của chúng tôi.

+ Uy tín, sự tân tậm và trách nhiệm chính là yếu tố cốt lõi để Kiến trúc Homey ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. 

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế và thi công bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn về giá xây biệt thự 2 tầng và giải đáp mọi thắc mắc. Bằng kinh nghiệm, năng lực chuyên môn, Homey sẽ giúp bạn hoàn thiện được căn nhà mơ ước của mình. 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HOMEY

Hotline: 0977777654

Email: kientruchomey@gmail.com

Địa chỉ: P1710 Tòa nhà N2D, đường Hoàng Minh Giám, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo thêm: Giá xây biệt thự kiểu pháp là bao nhiêu?

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Bình luận