Share kinh nghiệm xây dựng biệt thự trọn gói vừa đẹp vừa rẻ

Lựa chọn dịch vụ xây nhà biệt thự trọn gói đang là xu hướng của nhiều gia chủ. Cụ thể, chủ nhà sẽ giao trọn gói công trình xây dựng cho một đơn vị nhà thầu nào đó từ A – Z mà không cần phải tham gia điều gì. Chỉ cần duyệt phương án, loại vật tư và các đề xuất nhà thầu là được. Ưu điểm nhanh gọn, tối ưu chi phí và hiệu quả nên đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Tuy nhiên, dù là dịch vụ hữu ích nhưng song vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Vì vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Kiến Trúc Nội Thất Homey xin gửi tới quý khách hàng thân yêu một vài kinh nghiệm xây nhà biệt thự trọn gói vừa đẹp vừa rẻ !!!

biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp

biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp

Cập nhật đơn giá xây nhà biệt thự trọn gói mới nhất năm 2020

Thực ra về phần đơn giá xây nhà thì chúng tôi khảo sát trên mặt bằng chung. Giá cụ thể sẽ tùy vào từng công ty xây dựng cung cấp và đưa ra. Cũng phụ thuộc vào yêu cầu, diện tích và mong muốn của chủ đầu tư nữa. Do vậy, quý gia chủ có thể tham khảo xem đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020 như thế nào nhé.

Đơn giá xây thô tham khảo

Hiện nay qua khảo sát thị trường của chúng tôi thì báo giá thi công phần thô dao động như sau:

 • 900.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn
 • 3000.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn
 • 3.100.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn
 • 300.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2 sàn

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy theo vị trí công trình có thuận lợi không, việc vận chuyển vật tư vật liệu như thế nào. Công trình nhà bạn ở đâu và chắc chắn giá cả sẽ thay đổi.

Đơn giá phần trọn gói

Qua khảo sát trên thị trường hiện tại thì báo giá xây nhà trọn gói năm 2020 dao động từ 4.800.000đ/1m2 sàn đến 5.400.000đ/1m2 sàn được xem là mức giá hợp lý đảm bảo chất lượng an tâm cho chủ nhà.

biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại đẹp sang trọng

biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại đẹp sang trọng

Kinh nghiệm xây nhà biệt thự trọn gói đẹp thực tế và dễ nhớ

Có không ít khách hàng không biết phải làm gì khi chuẩn bị xây một căn nhà. Bản thân họ cũng từng được nghe nhiều câu chuyện xoay quanh chuyện xây nhà “khóc dở mếu dở” mà lo lắng không thôi. Ngay lúc này, nếu có một người đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế share cho họ những kinh nghiệm thì thật sự rất cần thiết.

Và điều đó, kientruchomey.vn sẽ giúp bạn ngay sau đây. Những điều bạn cần biết khi có ý định xây nhà trọn gói.

>> Tìm hiểu kỹ về thủ tục pháp lý.

Để có thể xây một ngôi nhà đẹp thì trước tiên lô đất của bạn phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép xây dựng. Hãy dành thời gian để tìm hiểu về thủ tục pháp lý thật kỹ và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan.

Theo khoản 1 Điều 95 Luật Xây dựng, hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở riêng lẻ gồm:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng.
 • Bản sao một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.
 • Bản vẽ thiết kế xây dựng.
 • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết bảo đảm an toàn đối với công trình liền kề.

>> Khảo sát giá xây nhà trọn gói kỹ càng

Giá xây nhà chính là phần được nhiều gia chủ quan tâm nhất. Giá hiện nay có rất nhiều song các bạn phải biết so sánh cùng chất lượng chứ không thể so sánh giá của một căn nhà với vật liệu cao cấp với giá của căn nhà với mức vật liệu trung bình.

Trong phần giá này thì cũng nên quan tâm tới cách tính như thế nào và kết quả cuối cùng là bao nhiêu tiền. Mức phát sinh khi xây dựng khoảng bao nhiêu. Và đơn vị cung cấp bảng giá có đáng tin không qua việc báo giá minh bạch và chi tiết.

>> Hợp đồng xây nhà trọn gói minh bạch, rõ ràng

Hợp đồng chính là sợi dây ràng buộc giữa nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư, điều này được thể hiện rõ điều khoản của 2 bên. Nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thì nên đọc hợp đồng và hiểu kỹ từng phần. Chỗ nào chưa rõ hoặc chưa đạt phải yêu cầu chỉnh sửa lại ngay.

>> Quy cách chọn vật tư khi xây nhà trọn gói đẹp

Vật tư vật liệu là yếu tố quyết định giá thành xây nhà trọn gói đẹp. Giá vật tư cao cấp giá sẽ cao, còn giá vật tư trung bình giá sẽ vừa phải. Nhưng có không ít khách hàng bị qua mặt do thiếu am hiểu về loại vật tư vật liệu, thế nên cần phải kiểm tra kỹ càng khâu đầu vào. Nếu không đạt phải thông báo ngay với đơn vị để được điều chỉnh.

biệt thự 3 tầng hiện đại mái Thái đẹp

biệt thự 3 tầng hiện đại mái Thái đẹp

>> Thời gian hoàn thành, bàn giao nhà

Chính là phần tiến độ công trình. Đôi khi có những công ty nhiều dự án không đảm bảo được tiến độ của công trình nên làm delay kế hoạch chủ đầu tư, nhất là thời điểm xây dựng cuối năm. Do vậy, nếu bạn không muốn bị chậm tiến độ thì có thể lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tropics để an tâm hơn.

>> Cam kết về chất lượng công trình sau xây dựng

Chất lượng công trình cần phải đảm bảo và cũng thể hiện năng lực của nhà thầu. Nếu bạn không hiểu về xây dựng, khi thuê thợ có thể sẽ gặp phải nhiều tình trạng cắt bớt công đoạn xây dựng mà không đảm bảo chất lượng, không biết bảo dưỡng công trình. Thế nên, hãy dành thời gian theo dõi những công trình đã hoàn thiện thực tế để trao đổi với chủ đầu tư về mong muốn của mình.

>> Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói đẹp uy tín

Lựa chọn một nhà thầu xây dựng trọn gói đầy đủ năng lực chuyên môn và có tâm với nghề chắc chắn giúp công trình nhà bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tại Hà Nội, với hàng trăm nhà thầu ra đời làm sao bạn chọn được công ty như trên? Dưới đây là 5 tiêu chí bạn cần tham khảo:

 1. Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng.
 2. Chính sách giá cả hợp lý cho khách hàng
 3. Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp.
 4. Năng lực thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư.
 5. Năng lực thi công của nhà thầu xây dựng.

Với tất cả những điều trên bạn đã đánh giá được phần nào về năng lực của nhà thầu đó. Và công ty Kiến trúc Homey tự hào hội tụ đầy đủ những năng lực ở trên thông qua những dự án chúng tôi đã làm suốt thời gian qua. Với hơn 500+ công trình hoàn thiện tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Hi vọng với kinh nghiệm xây nhà biệt thự 2020 dễ nhớ trên đây sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích cho quý vị. Xin cảm ơn!

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Bình luận