Tiết lộ hướng xây biệt thự năm 2020 hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 từ sách phong thủy cổ

Năm 2020 là năm lên ngôi của dịch vụ xây dựng biệt thự, khi chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía khách hàng. Ngoài việc quan tâm tới chất lượng thiết kế, tiêu chuẩn thi công thì yếu tố phong thủy cũng được gia chủ lưu ý rất nhiều. Trong mỗi dự án của mình, chúng tôi luôn cân đối mọi yếu tố để giúp khách hàng có được công trình hoàn hảo.

Vậy năm 2020, gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 nên chọn xây biệt thự theo hướng nào là tốt nhất? Hút tài lộc, may mắn và mang lại bình yên cho mọi người? Hãy cùng tham khảo kỹ hơn qua bài viết ngay sau đây nhé.

phong thuy xay biet thu quy suu 1969 Tiết lộ hướng xây biệt thự năm 2020 hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 từ sách phong thủy cổ

NĂM 2020 TUỔI KỶ DẬU 1969 CÓ NÊN XÂY BIỆT THỰ KHÔNG?

Để biết được xây biệt thự vào năm 2020 có tốt hay không thì cần xem xét các yếu tố Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Áp dụng cụ thể với gia chủ sinh năm Kỷ Dậu 1969 như sau:

– Hoang Ốc: Nếu xây nhà vào năm 2020 sẽ không phạm vào Hoang Ốc bởi tuổi âm của gia chủ là 52 tuổi.

– Kim Lâu: Nếu xây nhà năm 2020 sẽ không phạm vào Kim Lâu vì tuổi âm của gia chủ là 52 tuổi.

– Tam Tai: Nếu xây nhà vào năm 2020 (Canh Tý) sẽ phạm vào Tam Tai bởi gia chủ tuổi Kỷ Dậu cần tránh các năm Tam Tai gồm Sửu, Tý, Hợi.

Tuy nhiên, Tam Tai chỉ là hạn nhỏ đối với gia chủ sinh năm 1969. Bạn hoàn toàn có thể đứng tên xây nhà mới mà không cần phải mượn tuổi người khác trong trường hợp hướng nhà không phạm.

HƯỚNG XÂY BIỆT THỰ TỐT NHẤT NĂM 2020 CHO TUỔI KỶ DẬU 1969

– Năm sinh dương lịch: 1969

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất vườn rộng (Đại dịch Thổ)

– Hướng nhà tốt nhất:  hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

  • Hướng phong thủy xây biệt thự theo tuổi 1969 tốt nhất nên chọn:

– Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

  • Hướng phong thủy nhà ở theo tuổi 1969 xấu cần tránh

– Tây Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

  • Thiết kế biệt thự chuẩn phong thủy theo tuổi 1969 Kỷ Dậu

– Hướng cửa chính: để ứng với gia chủ sinh năm 1969 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

– Hướng nội thất bếp ăn đẹp:  Đặt ở cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

HƯỚNG XÂY BIỆT THỰ HỢP PHONG THỦY TUỔI 1969 QUẺ MỆNH TỐN

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ lợi về của cải, tiền bạc, nhiều con cháu. Thứ cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hỏa Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa. Có hại cho con gái thứ.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà đẹp:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán trong Kinh chu dịch. Gia đình ly tán, mỗi người tự đi tìm sinh kế, lưu lạc khắp nơi. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc trong Kinh chu dịch. Gia đình bị nhiều hao tán. Thứ hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thuỷ Hoán trong Kinh chu dịch. Gia đình đại phát tài, phú quý. Thượng cát.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà đẹp:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh chu dịch. Gia đình mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích trong Kinh chu dịch. Gia đình giáu sang, thứ cát nhưng cũng lại kỵ vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Chấn thuộc Mộc Kim (Kim khắc Mộc), có hại cho con trai lớn.

– Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà ở:  Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là loài Phong Trạch Trung Phu trong Kinh chu dịch. Gia đình tiền bạc bị sa sút, mang nhiều lời ăn tiếng nói. Thứ hung.

biệt thự 3 tầng hiện đại mái Thái đẹp

biệt thự 3 tầng hiện đại mái Thái đẹp

MÀU SẮC SƠN VÀ MÀU SẮC NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY TUỔI 1969

Chủ nhà sinh năm 1969 thuộc bản mệnh Đại Trạch Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì mầu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

LƯU Ý KHÁC KHI XÂY BIỆT THỰ PHONG THỦY CHO TUỔI 1969

Ngoài những lưu ý về chọn hướng  nhà xây biệt thự, lựa chọn màu sắc thiết kế kiến trúc hoặc nội thất ra, thì chúng tôi cũng xin lưu ý một vài điểm khác như sau:

+ Khi thiết kế, sắp xếp khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

+ Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

+ Về vị trí giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

+ Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

+ Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

+ Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Kết luận:

Trên đây chính là những thông tin phong thủy cơ bản nhất về hướng xây dựng biệt thự năm 2020 cho tuổi Kỷ Dậu 1969 quý vị cần biết. Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn tìm hiểu đầy đủ hơn về phong thủy xây biệt thự tuổi Kỷ Dậu, xin vui lòng liên hệ với kientruchomey.vn để được tư vấn chi tiết. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng Homey tự tin sẽ mang lại cho bạn công trình tốt nhất.  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977777654. Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Click vào biểu tượng ngôi sao để đánh giá!

Trung bình 0 / 5. Lượt: 0

Bài viết chưa có đánh giá. Hãy để lại nhận xét đầu tiên của bạn.

Bình luận